typhu888.info_logo
Search
Close this search box.

Chơi Game Bắn Cá Trên Điện Thoại Dễ Ăn Theo Thủ Thuật

Nội dung bài viết

Chơi game bắn cá trên điện thoại mang lại cho người tham gia nhiều trải nghiệm thú vị và tiện lợi. Tân binh chưa biết được thử sức với những loại vũ khí nào? Cách chơi cụ thể ra sao? Đâu là thủ thuật giúp newbie hạ gục được nhiều sinh vật biển nhất? Dưới đây TYPHU88 sẽ đồng hành cùng anh em khám phá tổng quan để đạt hiệu quả tối ưu!

Tìm hiểu về game bắn cá Mobile

Các tựa game bắn cá có mặt từ lâu với mục đích giải trí cho người tham gia. Thành viên sẽ làm nhiệm vụ săn bắt cá dưới lòng đại dương ảo với vũ khí cực kỳ tối tân, hạ gục càng nhiều sinh vật biển thì điểm thưởng nhận được càng hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu chơi game bắn cá trên điện thoại thì các đơn vị phát hành đã cung cấp nhiều loại cá:

 • Nhỏ: Điểm từ 1-10.
 • Đuối: 20 điểm
 • Mập: 30 điểm
 • Tiên: Dựa vào màu sắc sẽ có điểm khác nhau và dao động 10 – 150
 • Rồng: 200 điểm
Tìm hiểu về game bắn cá Mobile
Tìm hiểu về game bắn cá Mobile

Vũ khí thường có tại game bắn cá trên điện thoại

Vũ khí là dụng cụ đóng vai trò quan trọng khi chơi game bắn cá trên điện thoại để tiêu diệt trực tiếp sinh vật biển. Mỗi cấp độ, vũ khí sẽ phù hợp với từng con mồi và newbie cần hiểu rõ về từng loại để cải thiện cơ hội ngắm bắn chính xác để ăn thưởng:

 • Đạn dược cấp độ 1 đến 200: Từng cấp độ có sức tấn công khác nhau và mạnh nhất là 200, yếu nhất là 1.
 • Đại bác: Bao gồm nhiều loại súng ống cơ bản theo cấp độ người chơi có thể chọn.
 • Bom bổ: Đây là chỉ những loại bom anh em sử dụng để tiêu diệt tất cả loài cá trong phạm vi tiếp cận.
 • Giật điện: Những tia điện được ngắm bắn thẳng vào sinh vật biển gây giảm máu.
 • Phóng xạ: Loại vũ khí được nhiều người yêu thích bởi có khả năng hack sức tấn công của đạn.
 • Lưới: Đây là bẫy được dùng trên đường di chuyển của cá mập, khi ngư thủ sử dụng thì sinh vật biển bị đứng hình khoảng 30 giây.
 • x2 tiền: Loại vũ khí giúp người chơi được x2 lần tiền thưởng và phí bỏ ra cũng x2.
Vũ khí thường có tại game bắn cá trên điện thoại
Vũ khí thường có tại game bắn cá trên điện thoại

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá trên điện thoại

Trải nghiệm game bắn cá trên điện thoại cũng đơn giản giống chơi tại nhà cái trực tuyến. Thành viên mới chưa biết quy trình tham gia có thể tham khảo theo hướng dẫn chi tiết dưới đây, hỗ trợ hành trình nhập môn an toàn:

 • Bước 1: Người chơi tải game bắn cá về máy cho từng hệ điều hành iOS/ Android => Tạo tài khoản thành viên chính thức tại hệ thống.
 • Bước 2: Anh em nạp tiền vào ví game để có vốn mua vũ khí, chơi bắn cá.
 • Bước 3: Thành viên bắt đầu vào game, lựa chọn phòng đấu phù hợp theo trình độ => Chọn loại vũ khí tối tân nhất và bắt đầu hành trình chinh phục tựa game.

Thủ thuật chơi game bắn cá trên điện thoại chắc ăn

Để có nhiều ván chiến thắng và nhận thưởng xanh chín, thành viên lão làng đã trải qua nhiều trận khác nhau. Từ đó đúc kết nên những thủ thuật phù hợp trong từng màn chơi và hạ gục nhiều sinh vật biển nhất có thể. Một số tips hữu ích do chuyên gia tổng hợp dưới đây chắc chắn giúp newbie có hành trình mới hiệu quả:

Áp dụng bắn tăng đạn

Người tham gia không nên bỏ qua chiến thuật bắn tăng đạn dần dần, càng về cuối ván số lượng bắn ra càng nhiều thì khả năng hạ gục sinh vật biển càng khả quan. Thời điểm đầu tân binh nên tập trung vào cá nhỏ và tăng cấp độ khi đã quen tay.

Áp dụng bắn tăng đạn
Áp dụng bắn tăng đạn

Ra đạn ngay khi mồi xuất hiện

Ngay thời điểm con mồi xuất hiện trên màn hình điện thoại, ngư thủ cần tập tức đánh phủ đầu và tấn công liên tiếp. Bởi đây là thời điểm dễ dàng tiêu diệt sinh vật biển nhất với thời gian và chi phí đều được tối ưu. Lúc này mức thưởng được cải thiện đáng kể.

Không bỏ qua cá nhỏ

Khi chơi game bắn cá trên điện thoại anh em không nên bỏ qua cá nhỏ dù điểm số không quá nhiều, đặc biệt là tân binh. Điểm ít nhưng được tích lũy dần sẽ mang lại hiệu quả hấp dẫn và không gây tốn nhiều chi phí.

Ưu tiên cá ở gần

Cá ở gần khu vực vũ khí của anh em sẽ dễ dàng bị đánh gục hơn so với cá ở quá xa. Điều này còn giúp đối thủ không “nẫng tay trên” của anh em, lợi nhuận thu về có thể bù đắp cho chi phí bỏ ra.

Chơi game bắn cá trên điện thoại dễ ăn với cá ở gần
Chơi game bắn cá trên điện thoại dễ ăn với cá ở gần

Kết hợp bẫy thêm cá

Người tham gia nên kết hợp dùng nhiều vũ khí khác nhau như giật điện, bom, súng, lưới,… để tăng cơ hội thắng. Đặc biệt khi tiếp cận sinh vật to và khó hạ gục, người chơi nên linh hoạt thay đổi kết hợp.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã khái quát về vũ khí tối tân cho ngư thủ khi chơi game bắn cá trên điện thoại giúp nâng cao trải nghiệm. Tân binh được cập nhật thủ thuật giúp tối ưu khả năng chinh phục đại dương dễ dàng. Anh em muốn nắm bắt thêm thông tin về thị trường đổi thưởng đừng quên click TYPHU88!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram