typhu888.info_logo
Search
Close this search box.

Hướng dẫn tải và chơi bắn cá biển sâu cực dễ cho game thủ

Nội dung bài viết

Bắn cá biển sâu” là trò chơi săn cá mới nhất hiện nay, trò chơi này rất hấp dẫn và đem lại sự thú vị cho người chơi bởi có  cảnh sắc đồ hoạ dưới biển vô cùng đẹp mắt. Kết hợp cùng với đàn cá ngộ nghĩnh, các pháo đài biến hình rất độc đáo. Hãy cùng TYPHU88 tìm hiểu cách tải game và hướng dẫn chơi con game thú vị này bạn nhé. 

Các bước tải trò chơi bắn cá biển sâu đơn giản

Để chơi được trò bắn cá biển sâu, anh em có thể truy cập link và đăng ký chơi tại TYPHU88

  • Bước 1: Anh em truy cập vào link chính thức của TYPHU88 để tải trò chơi Bắn cá biển sâu.
  • Bước 2: Tại trang chủ – Chọn Đăng ký bên trên góc phải màn hình
  • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu sau đó  đăng ký tài khoản để bắt đầu trò chơi. Lưu ý khi đăng ký cần cung cấp đúng số điện thoại chính chủ. 
  • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã điền cho khớp và nhấp Hoàn Thành để hoàn tất và bắt đầu chơi. 
Các bước tải trò chơi bắn cá biển sâu đơn giản
Các bước tải trò chơi bắn cá biển sâu đơn giản

Hướng dẫn Cách chơi bắn cá biển sâu cực dễ cho game thủ

Trò chơi bắn cá biển sâu Apk có cách chơi không quá khó, luật chơi cũng dễ dàng, cụ thể như sau:

  • Sau khi bắt đầu thì các loài cá sẽ xuất hiện trên màn hình theo 2 dạng đi đơn lẻ hoặc đi theo nhóm.
  • Nếu gặp nhóm cá đơn lẻ: Anh em cần sử dụng loại đạn nhỏ hoặc vừa để tránh lãng phí đạn. Cần tính toán cách bắn để đảm bảo loại bỏ được nhiều cá mà tốn ít đạn nhất. 
  • Nếu cá đi theo nhóm từ 10 con trở nên: Anh em nên dùng 2-3 viên đạn, thực hiện bắn liên tục từ 3-5 phát vào nhóm cá. Với cách bắn này sẽ tiết kiệm đạn mà cũng loại bỏ được nhiều cá. 
Hướng dẫn Cách chơi bắn cá biển sâu 
Hướng dẫn Cách chơi bắn cá biển sâu

Kinh nghiệm phá đảo trò chơi bắn cá biển sâu

Nếu anh em là game thủ mới tham gia chơi game bắn cá biển sâu thì nên học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt không nên chơi với số tiền quá lớn mà hãy chơi từ số tiền nhỏ và học hỏi thêm các kỹ năng để bắn giỏi hơn. Một số kinh nghiệm bắn cá mà TYPHU88 muốn chia sẻ tới anh em như sau:

Sử dụng phương pháp bắn tỉa 

Bắn tỉa là một trong những mẹo hiệu quả nhất mà người mới nên học hỏi ngay. NHiều người thường chú trọng bắn đàn cá lớn nhưng không biết rằng cách chơi như vậy có thể khiến bạn mất trắng. Tốt nhất nên sử dụng phương pháp bắn tỉa để loại bỏ các con cá nhỏ và chờ đợi cơ hội chinh phục cá lớn hơn, chú ý ngắn chuẩn nhất để không tốn đạn. 

Phải có chiến thuật bắn thông minh

Một trong những kinh nghiệm phá đảo game bắn cá biển sâu chính là chiến thuật bắn. Để có được chiến thuật bắn thông minh thì phải tích lũy các kinh nghiệm và biết cách kết hợp các loại đạn khác nhau. Ví dụ như: Nếu bạn gặp các con cá lớn cần bắn tăng đạn và liên tục để tạo sức ép và tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng. 

Phải có chiến thuật bắn thông minh
Phải có chiến thuật bắn thông minh

Không bắn cá đang ẩn nấp 

Trong game cự thú biển sâu bắn cá sẽ có những con cá ẩn nấp, mẹo cho anh em chính là không nên bắn những con cá ẩn nấp. Dù là số tiền nhận được khi loại bỏ các con cá này có thể tăng lên nhưng anh em sẽ mất thời gian săn lùng, rình mò và như thế sẽ bỏ qua các mục tiêu dễ dàng thu phục như đàn cá nhỏ hoặc các cá vừa rời bàn…

Ưu tiên bắn cá vừa rời bàn 

Một mẹo rất thiết thực mà anh em phải học hỏi khi chơi game bắn cá biển sâu chính là nên bắn ngay các con cá vừa rời khỏi bàn. Bởi, đây là thời điểm cá đuối sức và bạn cũng dễ dàng ngắm bắn hơn. Đồng thời, hạ gục được những con cá này cũng thu về lượng xu đáng kể cho tài khoản của bạn. Lưu ý nên quan sát các góc bàn và xoay nòng súng linh hoạt. 

Kết hợp bắn nhanh chậm linh hoạt

Khi bắn cá, anh em phải luôn thay đổi cách bắn sao cho linh hoạt, bởi nếu muốn tiêu diệt được nhiều cá lớn anh em phải bắn nhanh chóng và liên tiếp  3 – 4 viên vào phần thân để loại bỏ cá. Sau đó lại bắn chậm lại để trữ đạn và canh những con mồi lớn. 

Kết hợp bắn nhanh chậm linh hoạt
Kết hợp bắn nhanh chậm linh hoạt

Thay đổi súng liên tục 

Chiến thuật quan trọng trong khi chơi game bắn cá biển sâu chính là linh hoạt trong cách bắn và sử dụng súng. Bởi mỗi loại súng sẽ có những ưu điểm riêng, vì thế nếu bạn hiểu rõ và sử dụng đúng loại súng thì sẽ gia tăng cơ hội tiêu diệt các con cá, lúc này sẽ thu về tài khoản số lượng xu đáng kể.

Như vậy, tại bài viết này TYPHU88 đã chia sẻ tới anh em cách tải và cách chơi bộ môn bắn cá biển sâu rất chi tiết. Đừng quên áp dụng những chiến lược, thủ thuật thông minh này để tiêu diệt được số lượng cá lớn nhất và nhận xu tối đa về tài khoản mà  không tốn nhiều thời gian anh em nhé. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram